fbpx

Bảng giá vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhưng chưa biết làm như thế nào để ít tốn chi phí? Làm sao gửi hàng vừa nhanh chóng vừa an toàn? 3A Express đã có giải pháp dành cho bạn. Cùng tìm hiểu dịch vụ ship hàng Thái về Việt Nam chuyên nghiệp hàng đầu của chúng tôi. 

Dịch vụ vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam của 3A Express

Việc đi lại giữa Thái Lan và Việt Nam khá dễ dàng. Do đó mỗi khi cần gửi hàng mọi người thường nhờ người thân, bạn bè xách tay về. Tuy nhiên nếu bạn muốn gửi hàng gấp thì làm thế nào? Không thể gửi xách tay một lượng hàng lớn về Việt Nam cho người nhận trong thời gian ngắn.

gửi hàng từ thái lan về việt nam
3A Express chuyên vận chuyển hàng từ Thái về nước

Thấu hiểu khó khăn này, dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam của 3A Express đã ra đời. Dịch vụ chính là giải pháp giúp bạn gửi hàng dễ dàng và yên tâm hơn. 

Ưu điểm của 3A Express

3A Express luôn là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển quốc tế với các ưu điểm:

 • Nhận gửi hàng hoá đa dạng, không giới hạn số lượng/trọng lượng
 • Giá rẻ, ưu đãi lớn cho khách kinh doanh, hợp tác lâu dài
 • Miễn phí đóng gói, hút chân không
 • Vận chuyển tận nơi cực kỳ nhanh
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
 • Tiếp nhận đơn hàng 24/7, kể cả ngày lễ
 • Bảo hiểm hàng hoá đầy đủ
 • Hệ thống tracking cập nhật lộ trình thường xuyên 
 • Xử lý khiếu nại kịp thời, bồi thường hợp lý nếu có sai sót

>>> Gửi hàng đi Thái Lan

Bảng giá ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam 2023

Giá rẻ là một trong những lý do khách hàng tìm đến 3A Express. Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại 3A Express cam kết đưa ra mức giá phải chăng. Bảng giá tham khảo như sau:

10kg 60.000vnd/kg
20kg 60.000vnd/kg
30kg 60.000vnd/kg
40kg 60.000vnd/kg
50kg – 80kg 55.000vnd/kg
80kg – 100kg 55.000vnd/kg
100kg – 500kg 50.000vnd/kg
Trên 500 kg Liên hệ

Lưu ý mức giá trên đây không phải là giá áp dụng trong mọi trường hợp. Giá gửi hàng từ Thái Lan về việt Nam được tính cụ thể dựa vào trọng lượng và đặc điểm hàng hoá. Các loại máy móc cồng kềnh, kiện hàng lớn sẽ được đo kích thước và tính giá nguyên kiện. Hàng hoá là thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,…cần bảo quản đặc biệt sẽ có thêm phụ phí. 

Ngoài ra giá cả gửi hàng còn tuỳ vào thuế phí nhập khẩu, tỷ giá Baht Thái và Đồng Việt Nam ở thời điểm gửi. Do đó có thể bạn gửi cùng một lượng hàng, loại hàng nhưng chi phí mỗi lần gửi chênh lệch đôi chút. 

3A Express thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách gửi hàng thường xuyên. Nếu bạn muốn gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam kinh doanh kiếm lời, chúng tôi sẽ tính mức phí ưu đãi. 

Bảng giá gửi hàng được công khai minh bạch và hoàn toàn không phát sinh vô lý sau khi nhận hàng. 3A Express ưu tiên uy tín, hợp tác lâu dài nên bạn không cần lo ngại giá cả khi đến với chúng tôi.

ship hàng từ thái lan về việt nam
Muốn ship hàng Thái nhanh chóng hãy liên hệ 3A Express

Quy trình gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại 3A Express

Thủ tục đơn giản nên quy trình ship hàng Thái tại 3A Express cũng rất nhanh gọn. 

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với  3A Express, để lại thông tin cá nhân và tên hàng cần gửi. Nhân viên trực sẽ nhận yêu cầu ngay lập tức.
 • Bước 2: Nhân viên liên hệ khách hàng để báo giá chi tiết. Nếu đồng ý, khách gửi hàng về kho của công ty hoặc yêu cầu đến tận nơi lấy hàng.
 • Bước 3: 3A Express kiểm tra, đóng hàng để vận chuyển về Việt Nam. Hàng được đóng gói cẩn thận đúng như yêu cầu. Các loại hàng dễ vỡ, hàng giá trị được phân loại riêng. Hàng thực phẩm, dược phẩm được bảo quản theo điều kiện quy định. 
 • Bước 4: Sau vài ngày, hàng về kho của 3A Express tại Việt Nam. Người nhận đến kho lấy hàng hoặc 3A Express sẽ ship tận nơi. Sau khi kiểm tra, khách thanh toán phí vận chuyển, hoàn tất giao dịch. Nếu phát hiện lỗi sai sót, khách hàng hãy thông báo ngay để nhân viên kiểm tra, giải quyết.

Hệ thống tracking của 3A Express sẽ ghi nhận toàn bộ quy trình gửi hàng từ thái Lan về Việt Nam. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để theo dõi tình hình đơn hàng của mình. 

Các mặt hàng thường xuyên được ship từ Thái Lan về

3A Express nhận ship rất nhiều mặt hàng từ Thái Lan về. Hiện nay nhu cầu nhập hàng Thái về kinh doanh rất lớn. Một số sản phẩm được nhập phổ biến bao gồm:

 • Thực phẩm khô, bánh kẹo, thực phẩm chức năng
 • Sản phẩm từ nhựa, cao su
 • Mỹ phẩm, nước hoa, sữa tắm, bột giặt, sáp thơm, dược phẩm
 • Hàng thời trang và phụ kiện 
 • Linh kiện máy móc, điện tử, hàng gia dụng
 • Gỗ, đồ điêu khắc từ gỗ
 • Hàng thủ công mỹ nghệ
 • Nguyên liệu dệt may
 • Sản phẩm từ đá, thạch cao, gốm, sứ, thủy tinh,…
 • Trang sức quý như: ngọc trai, kim loại quý,…; tiền kim loại
 • Tác phẩm nghệ thuật, đồ lưu niệm, đồ cổ
vận chuyển hàng thái lan
Hàng tiêu dùng là những mặt hàng Thái được người Việt ưa chuộng nhất

Dịch vụ không nhận gửi hàng quốc cấm, vũ khí, hàng nhập lậu, động vật sống, hoá chất độc hại…Nhân viên sẽ thông tin cụ thể khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. 

Lưu ý khi gửi hàng Thái Lan về Việt Nam để tiết kiệm chi phí

3A Express mách bạn một số mẹo sau để tiết kiệm chi phí khi gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam:

Gửi càng nhiều, phí càng rẻ

Phí vận chuyển của mỗi đơn hàng phụ thuộc vào lượng hàng bạn gửi. Dựa vào bảng giá có thể thấy nếu gửi hàng càng nhiều, chi phí trung bình sẽ càng rẻ. Do đó bạn hãy gom hàng gửi một lúc thay vì tách lẻ kiện hàng. Hoặc nhiều người có thể gửi cùng một đơn hàng để giảm phí. Nếu gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam kinh doanh thì hãy ký hợp đồng vận chuyển với chúng tôi để được ưu đãi. 

Chuẩn bị giấy tờ hàng hóa đầy đủ

Hàng hoá khi vận chuyển Thái Lan về Việt Nam sẽ bị kiểm tra nghiêm ngặt. Nhất là đối với hàng bán buôn. Để đơn hàng không bị gián đoạn, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xuất xứ hàng khi gửi. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm thủ tục nhập khẩu đầy đủ. 

Trung thực khi gửi hàng, không gửi hàng cấm

Khách hàng có thể gửi rất nhiều mặt hàng từ Thái về. Tuy nhiên không thể gửi hàng cấm, hàng lậu. Hãy cung cấp thông tin hàng hoá chính xác để không gặp rắc rối khi vận chuyển hàng. 3A Express sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách hàng cố ý trà trộn hàng cấm vào các kiện hàng. 

hàng cấm

Có kế hoạch đề phòng hàng về trễ

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam mất khoảng vài ngày. Thông thường trong vòng 1 tuần là hàng đến nơi nhận. Nhưng thời gian chính xác còn tuỳ vào thực tế. Nếu có vấn đề, hàng sẽ về chậm hơn dự kiến.

Vì vậy khi gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam, bạn nên tính toán thời gian hợp lý. Đặc biệt nếu là hàng kinh doanh thì cần có phương án để không bị gián đoạn công việc. 3A Express sẽ thông báo kịp thời mọi rủi ro phát sinh khi vận chuyển để khách hàng biết và xử lý kịp thời. 

Cung cấp thông tin đúng và đầy đủ

Thông tin ghi trên đơn hàng rất quan trọng khi gửi hàng. Nếu bạn cung cấp sai, hàng có nguy cơ không đến được nơi người nhận. Trường hợp này buộc dịch vụ phải liên hệ để sửa đổi thông tin, gây mất thời gian. Nếu tệ hơn, hàng có thể bị gửi trả lại. Bởi vậy bạn hãy kiểm tra nhiều lần tên, số điện thoại, địa chỉ khi gửi hàng. 

3A Express hiện đang có chương trình giảm cước phí cho khách gửi hàng lần đầu. Để được hỗ trợ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhanh nhất, bạn hãy liên hệ ngay. Dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo không làm bạn thất vọng về giá cả hay chất lượng.