fbpx

Nhận order mua hộ hàng Singapore về Việt Nam giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều cách giúp bạn order hàng Singapore dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng có vẻ như, cách hiệu quả và an toàn nhất đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Singapore tại 3A Express Chúng tôi cam kết mua hàng giữ nguyên giá web, ship hàng về nhanh.

Tại sao nhu cầu mua hàng Singapore tăng cao?

Singapore là đất nước có diện tích nhỏ nhưng ở đó luôn chứa những điều chất lượng, hiện đại. Đặc biệt là các hãng thời trang lừng danh, chất lượng không thua gì những quốc gia ở trời Âu. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm về sức khỏe, về đồ gia dụng, thiết bị… cũng rất tiên tiến, hiện đại.

hàng singapore

Trên thực tế, người Việt thích mua hàng Singapore bởi vì chúng mang đến hiệu quả sử dụng cao với chi phí tiết kiệm. Nhưng điều quan trọng là hàng Singapore ở Việt Nam còn bị hạn chế, và giá thành khá cao. 

Do vậy, nhiều người lựa chọn hình thức order hàng Singapore tận gốc để đáp ứng được nhu cầu mua sắm của mình. Hơn thế nữa còn tiết kiệm rất nhiều chi phí, đặc biệt là mua hàng trong mùa sale sẽ có giá rất hời.

Dịch vụ order hàng Singapore của 3A Express

Lẽ dĩ nhiên, người Việt tại Việt Nam rất khó để tự mình mua hàng Singapore tại web. Do vậy, dịch vụ mua hộ hàng Singapore tại 3A Express ra đời như một giải pháp, giúp người mua tại Việt Nam mua được hàng theo yêu cầu.

order hàng singapore
3A Express nhận mua hộ hàng Singapore uy tín, giữ nguyên giá gốc

Các bước sử dụng dịch vụ order hàng Singapore rất đơn giản:

Tiếp nhận thông tin

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi. Ví dụ “Tôi muốn mua chiếc túi xách Charles & Keith tại website a,b,c…”. Quý khách có thể liên hệ bằng hotline, nhắn tin trên Fanpage hoặc Zalo,…

Báo giá

Khi nhận được yêu cầu của khách, chúng tôi check giá ngay. Giá tiền bao gồm: tiền thực tế tại web * tỷ giá Singapore tại thời điểm mua hàng + phí mua hộ là 5%. Ngoài ra, chúng tôi báo luôn chi phí vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam.

Thanh toán

Khách đồng ý ở khâu báo giá, vui lòng chuyển tiền cọc cho nhân viên mua hàng. Tiền cọc tối thiểu là 75% so với tổng giá trị của đơn hàng. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán qua chuyển khoản, hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Vận chuyển và nhận hàng

Sau 5-7 ngày, hoặc có thể ngắn hơn/dài hơn, hàng sẽ về Việt Nam. Hàng về tại kho ở Hà Nội và HCM. Quý khách đến kho lấy hàng sẽ thanh toán tiền hàng + phí vận chuyển. Thông thường phí vận chuyển được tính bằng kg, hàng có giá trị cao sẽ có thêm phí phụ thu. Đối với khách ở các tỉnh khác, nhân viên book ship nội địa, giao hàng tận nhà cho khách.

ship hàng singapore
3A Express – ship hàng từ Singapore về Việt Nam chỉ sau 5-7 ngày

Lý do nên chọn mua hàng Singapore tại 3A Express

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu mua hàng Singapore chính hãng, giá gốc, rất nhiều dịch vụ mua hộ ra đời. Vậy thì giữa hàng ngàn đơn vị đó, tại sao bạn nên chọn 3A Express:

  • Mua hàng chính hãng, giữ nguyên giá web: hàng của khách khi mua sẽ được mua theo yêu cầu, đúng ngay tại website mà khách gửi cho nhân viên. Giá tiền cũng được giữ nguyên, 3A Express chỉ tính phí mua hộ. Nhờ vậy, người mua sẽ được đảm bảo mua hàng đúng yêu cầu với chi phí thấp nhất.
  • Hàng bay về nhanh: hình thức vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam là đường hàng không. Do vậy, thời gian hàng về nhanh, an toàn, thủ tục rất đơn giản.
  • Check out, săn sale giá rẻ: vào mùa Singapore sale, 3A Express sẽ canh sale cho khách, giới thiệu những website sale siêu rẻ, giúp người mua tiết kiệm chi phí, mua hàng thỏa thích.
  • Có bảo hiểm hàng hóa: tất cả những đơn hàng mà 3A Express nhận mua hộ hàng Singapore đều có bảo hiểm hàng hóa. Hàng về có sai sót sẽ được bồi thường thỏa đáng. 
  • ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI KINH DOANH: đặc biệt, đối với những người kinh doanh, nhập hàng từ Singapore với số lượng lớn về để tiêu thụ trên thị trường Việt Nam sẽ được công ty hỗ trợ cước phí vận chuyển. Phí vận chuyển thường thấp hơn khoảng 10-20% so với khách lẻ, mua 1-2 món hàng.

Một số Website bán hàng uy tín tại Singapore 

Nếu bạn đang rất muốn mua hàng Singapore nhưng không biết tìm sản phẩm gì, mua ở website nào uy tín. Hãy tham khảo một số website cung cấp hàng Singapore chất lượng với giá cực rẻ sau:

lazada singapore
Lazada Singapore bán hàng tổng hợp giá rẻ

Các loại hàng thời trang giá rẻ: quần áo, giày dép 

Mỹ phẩm Singapore thường đảm bảo chất lượng tốt

Đồng hồ, túi xách và đồ trang sức đa dạng các thương hiệu

Website bán hàng tổng hợp các loại:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của chúng tôi khi có nhu cầu order hàng Singapore. Chắc chắn khi lựa chọn chúng tôi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng, mua hàng ngay. Hơn thế nữa, chúng tôi có tài khoản VIP mua hàng, do vậy thường có những mã CODE giảm giá đặc biệt.