fbpx

Dịch vụ order mua hộ hàng Pháp vận chuyển về Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn muốn mua được hàng Pháp chính hãng, giá tận gốc, và mua theo đúng món hàng mình yêu cầu, hãy sử dụng dịch vụ order hàng Pháp tại 3A Express. Chúng tôi đảm bảo người mua sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ order hàng Pháp

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp dù tại 3A Express hay bất kể một đơn vị nào khác, người mua sẽ nhận được những lợi ích to lớn sau:

 • Mua hàng chính hãng: Hàng Pháp mua ở Việt Nam vẫn được, nhưng bạn có chắc hàng đó là chính hãng. Bởi thị trường thật – giả lẫn lộn. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ order hàng Pháp, chắc chắn hàng bạn mua là chính hãng từ Pháp 100%.
 • Giá mua tận gốc: khi mua hàng Pháp trong nước, chắc chắn giá cả đã lên gấp đôi thậm chí gấp nhiều lần so với giá gốc tại Pháp. Chưa kể, có nhiều người còn mua trong đợt sale nên giá còn rẻ hơn nhiều lần nữa. 
mua hộ hàng pháp
Mua hàng Pháp thông qua dịch vụ mua hộ giúp bạn mua được hàng chính hãng
 • Mua theo yêu cầu: đóng vai trò là đơn vị trung gian, thì nhiệm vụ của dịch vụ order hàng Pháp đó chính là mua hàng theo yêu cầu của khách. Từ mẫu mã, số lượng, chủng loại, màu sắc cho tới địa chỉ mua hàng. Tất cả sẽ đúng theo yêu cầu khách đưa ra.
 • Tiết kiệm thời gian: thay vì bạn phải tự mày mò để mua được hàng Pháp, thì khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp, người mua sẽ được hỗ trợ từ A->Z, nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Mà quan trọng hơn là hàng về nước an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ mua hộ hàng Pháp giá gốc tại 3A Express

3A Express nhận order ship tất cả các loại hàng hóa từ Pháp về Việt Nam từ rất nhiều năm trước đây. Và hiện nay, chúng tôi mở rộng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu mua sỉ và lẻ hàng từ Pháp về dùng hoặc buôn bán. Đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi khách hàng.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Uy tín: để xây dựng được một dịch vụ vừa phát triển vừa mở rộng, chắc chắn chúng tôi phải xây thương hiệu, tạo nên một đơn vị uy tín – chất lượng. Và minh chứng cho sự uy tín của 3A Express không gì khác ngoài số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng tăng lên.
 • Mua hàng nhanh: Hàng hóa được mua online rất nhanh nhờ thao tác mua hàng, xử lý đơn hàng cực chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Nhờ order hàng Pháp nhanh nên những đơn sale sẽ được chốt, giúp khách mua được hàng giá rẻ.
order hàng pháp
3A Express chuyên nhận order hàng Pháp uy tín, giá rẻ
 • Hàng về nhanh, an toàn: hàng được 3A Express ship về nước bằng đường hàng không nên tốc độ hàng về nhanh. Thông thường từ 2-3 tuần hàng về tay.
 • Có bảo hiểm hàng hóa: tất cả những đơn hàng của khách khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp tại công ty đều được tham gia gói bảo hiểm. Sẽ có những chính sách bảo hiểm phù hợp cho từng tình trạng đơn hàng của khách.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng Singapore

Bảng giá order hàng Pháp mới nhất 2024

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp tại 3A Express, quý khách cần nắm rõ những loại phí sau:

 • Phí mua hộ: phí này được tính 5% trên tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán.
 • Phí ship hàng từ Pháp về Việt Nam: phí này được tính theo cân nặng hàng hóa. Nếu hàng của khách nhập về buôn thì chi phí tính sẽ thấp hơn so với hàng nhập lẻ về dùng. Đơn hàng của khách về nước, cân lên rồi mới tính phí. Dao động từ 200k trở lên cho 1kg hàng gửi từ Pháp về Việt Nam.
 • Phí ship nội địa (nếu có): phí này do nhà cung cấp tính cho khách hàng, không liên quan gì đến dịch vụ order hàng Pháp 3A.
 • Phí ship nội địa tại Việt Nam: đối với những khách tỉnh hoặc không có thời gian đến kho nhận hàng, chúng tôi hỗ trợ book ship tại nhà cho khách. Và khoản phí này khách hàng thanh toán. 

Khi nhìn vào bảng giá và các loại phí ship, nhiều người sẽ lo sợ rằng hàng của mình khi về tay sẽ không phải là giá gốc nữa, mà cao tiền hơn rất nhiều. Tất nhiên rồi, khi bạn sử dụng dịch vụ (bất kể dịch vụ nào) cũng đều tính phí. 

Nhưng nếu bạn là người có kinh nghiệm trong việc soi giá thì bạn sẽ biết được rằng, khi mua hàng giá gốc, chính hãng tại Pháp thông qua dịch vụ mua hộ vẫn có lợi hơn so với mua hàng sẵn tại Việt Nam.

mua hàng pháp

Quy trình mua hộ hàng Pháp tại 3A Express

Bước 1: Gửi yêu cầu mua hộ 

Bạn muốn mua hàng gì ở nước Pháp, mua tại website nào, số lượng bao nhiêu…? Hãy gửi nó cho chúng tôi. Trường hợp bạn không có nguồn sẵn, hãy yêu cầu chúng tôi chia sẻ nguồn hàng cho bạn.

Bước 2: Đặt cọc tiền hàng

Sau khi tính tiền hàng gồm: tiền tại web * tỷ giá + phí mua hộ 5% = tổng tiền Việt. Khách thanh toán trước 75% số tiền này. Số còn lại chờ hàng về rồi thanh toán sau.

Bước 3: Nhận hàng tận tay

Sau thời gian dự kiến, hàng của khách được về tay an toàn. Khách thanh toán tiền còn lại + phí vận chuyển và nhận hàng. Kết thúc giao dịch thành công.

3. Các website order hàng Pháp uy tín nhất

Có rất nhiều website cung cấp hàng Pháp chính hãng với giá cực rẻ. Dưới đây là một số website bán hàng Pháp uy tín mà 3A Express thường mua hộ cho khách hàng. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn bất kỳ shop nào, website nào để giao dịch.

Lưu ý: sau khi chọn được link sản phẩm ưng ý, hãy kiểm tra xem chúng có uy tín hay không bằng cách xem xét những cmt của người mua trước đó. Và cần thiết hơn bạn có thể soi giá trên thị trường Việt Nam, nếu hợp lý và có lợi, hãy gửi link cho nhân viên 3A Express. Việc còn lại của bạn chỉ là chờ hàng về tay mà thôi.

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian order hàng Pháp về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam còn tùy vào số lượng hàng hóa bạn muốn order. Nhưng thông thường ship hàng Pháp sẽ mất khoảng từ 1-2 tuần.

Phí mua hộ hàng Pháp là bao nhiêu?

Phí mua hộ hàng được tính 5% trên tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán. Nếu bạn cần biết chính xác, hãy gọi ngay cho 3A Express để biết phí mua hộ hàng Pháp chính xác.

3A Express nhận mua hộ những mặt hàng nào từ Pháp?

3A Express thường nhận mua hộ các mặt hàng nổi tiếng tại Pháp như nước hoa, rượu vang, thời trang, đồ gia dụng, thiết bị điện từ,….

3A Express – được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên mua hộ hàng Pháp uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn mua hàng Pháp chính hãng, giá tận gốc.