fbpx

Dịch vụ đấu giá Ebay hộ uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng

Đánh giá bài viết

Đấu giá Ebay là một hình thức có lẽ đang dần trở nên quen thuộc hiện nay bởi người tiêu dùng. Đây được hiểu đơn giản là hình thức mua bán hàng hóa trên Ebay. với những người không có kinh nghiệm thì chắc chắn gặp vô vàn khó khăn. Vì vậy, hãy tìm đến ngay với dịch vụ đấu giá hộ Ebay của 3A Express chúng tôi.

Hiểu rõ hơn về đấu giá Ebay

Đấu giá Ebay
Đấu giá Ebay hiện đang là hình thức bán hàng được nhiều người lựa chọn

Trên thị trường Việt Nam thì mua hàng trực tuyến qua những sàn thương mại điện tử quốc tế trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, với hình thức đấu giá để mua hàng thì có lẽ là còn khá xa lạ. Một trong những trang web đưa ra hình thức mua bán này đó chính là eBay.com.  Đây là hình thức mua bán online trên thế giới chỉ có duy nhất eBay.

Với hình thức này nghĩa là bạn sẽ được đặt khớp lệnh cho sản phẩm. Nếu bạn đưa ra mức giá phù hợp nhất có thể cao hơn giá của người mua khác nhưng lại thấp hơn giá thị trường. Kết hợp với nhiều yếu tố khác thì bạn sẽ có khả năng mua được hàng. Ebay cũng có nhiều điểm tương đồng như nhiều sàn thương mại điện tử khác đó là không bán hàng của mình mà chỉ là nơi để các doanh nghiệp khác có thể thuê chỗ trưng bày để bán hàng và bán theo hình thức đấu giá.

Với những người mua hàng để có thể đấu giá trên Ebay thì cần phải có những điều kiện riêng. Một số điều kiện như:

  • Phải có tài khoản trên Ebay đồng thời tài khoản đó cũng cần phải kết nối được với tài khoản Paypal.
  • Ngoài ra, người mua hàng cần phải có thẻ thanh toán quốc tế và không phải chỉ một thẻ mà gồm nhiều thẻ khác nhau như thẻ Visa Card, Discover Card và masterCard.
  • Đặc biệt, để đấu giá thì bạn nhất định phải có địa chỉ nhận hàng ở bên Mỹ. Đồng thời, cũng phải am hiểu về tiếng Anh để có thể tham gia đấu giá dễ dàng.

Như vậy, có thể thấy, nếu tự đấu giá thì sẽ gặp phải không ít khó khăn. Chính vì vậy, có rất nhiều người đã lựa chọn tìm đến dịch vụ đấu giá Ebay hộ. Dịch vụ ra đời khi mà nhu cầu cần đấu giá của mọi người Việt ngày càng gia tăng nhanh chóng. Trong số những công ty dịch vụ ra đời thì 3A Express là một trong những địa chỉ đang được nhiều  khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

3A Express – sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng muốn đấu giá Ebay

Những mặt hàng được rao bán trên Ebay luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất. Đồng thời, cũng là những sản phẩm độc đáo và hấp dẫn. Chính vì vậy, nhu cầu mua hàng đấu giá Ebay ngày càng phát triển. Đây là hình thức mà hầu như những người chưa có kinh nghiệm đều không thể thực hiện được.

Vậy nên, các công ty cung cấp  dịch vụ đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Trong số những đơn vị đấu giá Ebay hộ thì 3A Express vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Sở dĩ, đơn vị có được sự tin tưởng của khách hàng là do 3A Express có rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác nhau.

Đấu giá Ebay với tỷ lệ giành chiến thắng cao

Lý do đầu tiên mà rất nhiều quý khách hàng tìm đến với đơn vị chúng tôi đó chính là tỷ lệ giành chiến thắng mà đội ngũ tiến hành đấu giá với mức cao. Bởi lẽ thông thường thì những người có nhu cầu mua hàng đấu giá đều mong muốn có được món hàng đó. Hiểu được tâm lý của khách hàng nên đội ngũ nhân viên của đơn vị giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ đem lại tỷ lệ chiến thắng cao dành cho các khách hàng.

Hầu hết, các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của 3A Express đều có thể mua được hàng của mình. Đặc biệt, đơn vị còn uy tín chuyên nghiệp ở khâu tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ. Vì vậy, đến với chúng tôi chỉ một khúc mắc nhỏ sẽ được giải đáp nhanh chóng ngay lập tức.

Mua đúng hàng mà khách hàng đặt

Mua đúng hàng trên Ebay
Đơn vị cam kết mua đúng mặt hàng mà quý khách lựa chọn

Khi quý khách sử dụng dịch vụ đấu giá Ebay hộ tại đơn vị chúng tôi thì đơn vị cam kết sẽ mua hàng đúng với những sản phẩm mà bạn đã đặt. Không chỉ vậy, còn đúng số lượng đúng chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, khi đến với chúng tôi quý khách hàng còn có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ.

Thời gian đấu giá Ebay nhanh chóng

Ngoài những ưu điểm nêu trên khi lựa chọn 3A Express để đấu giá và mua hàng thì quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng bởi thời gian đấu giá của đơn vị nhanh chóng. Khi đấu giá và mua được hàng thì đơn vị sẽ trực tiếp hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng nhất. Thời gian vận chuyển về Việt Nam phụ thuộc vào hình thức vận chuyển. Chắc chắn chỉ từ 7 – 15 ngày là bạn sẽ nhận được hàng.

Đơn vị còn cam kết hợp đồng và bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Chính vì vậy, trường hợp hàng có bất cứ vấn đề gì thì đơn vị sẽ đứng lên giải quyết và hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm. Chắc chắn rằng đến với 3A Express chúng tôi hàng hóa của quý khách được đảm bảo nhất.

Giá thành dịch vụ cam kết ưu đãi nhất

Song song với chất lượng của dịch vụ đấu giá Ebay thì đơn vị còn cam kết mang đến một mức giá ưu đãi và đầy hấp dẫn. Giá thành sẽ được nhân viên đơn vị 3A Express gửi tới quý khách hàng chi tiết. Từ đó, mọi người  có thể tham khảo ở nhiều đơn  vị khác nhau để biết mức giá mà đơn vị chúng tôi đưa ra như thế nào? Chắc chắn đó là mức giá phù hợp trên thị trường. Với mức giá này khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí về dịch vụ.

Quy trình sử dụng dịch vụ đấu giá Ebay tại 3A Express

Đấu giá hộ Ebay
Quy trình dịch vụ đảm bảo nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất

3A đã nổi lên trên thị trường là một  đơn vị đấu giá Ebay uy tín hàng đầu. Với quá trình hoạt động lâu năm và luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên đầu. Chính vì vậy, đơn vị đã có được lượng khách hàng đông đảo. Đơn vị làm việc theo một quy trình khoa học gồm các bước cơ bản như sau:

  • Tiếp cận thông tin khách hàng: khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thì có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi theo nhiều hình thức khác nhau. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ các khách hàng mọi vấn đề liên quan cùng báo giá dịch vụ.
  • Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đấu giá Ebay những sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu.
  • Đấu giá xong sẽ tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam của các quý khách hàng.
  • Cuối cùng sẽ bàn giao cho khách hàng và thanh toán đơn hàng với quý khách.

Mọi quy trình của chúng tôi đều đảm bảo rõ ràng và minh bạch nhất. Trong quá trình đấu giá  và  vận chuyển mọi thông tin sẽ được thông báo cho khách hàng cách chi tiết nhất. Từ đó, quý khách hàng dễ dàng theo dõi những thông tin về hàng hóa của bạn. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với hàng hóa thì sẽ được báo cho khách hàng. Đơn vị sẽ đứng lên giải quyết đảm bảo nhanh chóng nhất. Vì vậy, đến với 3A Express khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Đấu giá Ebay hộ là một trong những dịch vụ phát triển nhất tại 3A Express. Đơn vị đầu tư và chú trọng phát triển để đem lại nhiều lợi  ích cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi quy trình đấu giá sẽ được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo sẽ mua đúng hàng hóa. Đồng thời, các hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam an toàn nhất.