fbpx

Aliexpress có uy tín không? Kinh nghiệm mua hàng Aliexpress đảm bảo an toàn

4/5 - (1 bình chọn)

Mua hàng trên Aliexpress có an toàn không, có đảm bảo không? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu học cách mua hàng Trung Quốc online. Chỉ cần đọc hết nội dung bài viết sau, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Giới thiệu về Aliexpress

Aliexpress là một trong những trang website chuyên bán lẻ có trụ sở chính tại Trung Quốc, website vận hành do tập đoàn Alibaba. Ban đầu, Aliexpress chỉ là đơn vị cung cấp giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp. Nhưng sau này, website mở rộng hơn, người bán và người mua trên Aliexpress có thể là công ty hoặc cá nhân đều được chấp nhận. 

aliexpress review
Aliexpress là website chuyên bán hàng cho người quốc tế

Đặc điểm nổi bật của Aliexpress đó chính là không bán hàng cho người Trung Quốc đại lục, trong khi đó người bán hàng chủ yếu là Trung Quốc. Trang web này chỉ bán cho người nước ngoài, và một trong những quốc gia mua hàng nhiều nhất là Nga, Brazil…

Khi so sánh Aliexpress với những website khác của tập đoàn Alibaba như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba.com thì rõ ràng ta thấy sự khác nhau, đó chính là: Aliexpress hướng tới người mua là quốc tế, còn người đại lục không thể mua được hàng.

Mua hàng trên Aliexpress có uy tín không?

mua hàng trên aliexpress có an toàn không
Mua hàng trên Aliexpress có đảm bảo hay không?

Nhiều người thắc mắc không biết mua hàng trên Aliexpress có đảm bảo không? Câu trả lời chắc chắn là “Đảm bảo”. Bởi vì:

  • Một lý do mà hầu hết ai cũng có thể hiểu được đó chính là nếu không có uy tín trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa online. Chắc chắn trang website đó sẽ không thể tồn tại và phát triển được. Trong khi đó, Aliexpress có mặt từ lâu, và ngày càng phát triển, được nhiều người biết đến.
  • Để phát triển được thương hiệu của mình trên thị trường, Aliexpress đưa ra những chính sách trong quá trình kiểm tra, kiểm duyệt những thông tin của nhà cung cấp, trước khi đưa lên trang web.
  • Thêm vào đó, câu hỏi Aliexpress có uy tín không? Điều này còn thể hiện được sự kiểm tra và minh bạch về nguồn hàng trên website. Bất kỳ sản phẩm nào được bán trên trang web đều có thông tin minh bạch, giúp người mua an tâm hơn về chất lượng hàng hóa.
  • Ngoài ra, sự uy tín của Aliexpress còn thể hiện ở những chính sách, bảo vệ quyền lợi của người mua hàng. Cụ thể hơn, người mua có thể dễ dàng nhận xét, bình luận chất lượng của sản phẩm một cách khách quan sau khi mua hàng.
  • Và cuối cùng, mua hàng trên Aliexpress có đảm bảo không? chắc chắn là có, bởi vì ở đây có đội ngũ hỗ trợ người mua hàng nhiệt tình, tận tâm. Cùng với đó là chính sách đổi trả hàng hóa dễ dàng.

Như vậy có thể thấy, mua hàng trên Aliexpress rất đảm bảo. Nơi đây vừa cung cấp đa dạng các hàng hóa, giá thành lại rẻ, chất lượng đảm bảo. Với những thông tin cung cấp trên, hy vọng người mua sẽ yên tâm hơn với quyết định của mình.

Kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress

Muốn mua hàng trên Aliexpress an toàn, và đảm bảo giao dịch thuận lợi, mua được hàng chất lượng với giá rẻ, người mua cần chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm sau:

Chọn nhà cung cấp uy tín 

Điểm mà người mua nên tìm hiểu về nhà cung cấp gồm: sản phẩm đó đã có giao dịch trước đó hay chưa (số lượng người mua càng nhiều càng tốt), sản phẩm được bình luận tích cực hay tồi tệ, trên shop có phần Positive feedback (nghĩa là phản hồi tích cực) được bao nhiêu % (nên chọn shop có % lớn).

kinh nghiệm mua hàng trên aliexpress

Ngoài ra, người mua cũng cần tinh ý lựa chọn sản phẩm bằng cách đọc kỹ phần mô tả, xem shop đang được xếp hạng là kim cương, vương miện vàng/bạc hay chỉ là những trái tim. Và quan trọng, nếu bạn muốn trả lời câu hỏi mua hàng trên aliexpress có đảm bảo không, cách tốt nhất là lựa chọn sản phẩm với giá bán hợp lý, đừng chọn loại quá rẻ.

Chọn đúng mặt hàng cần mua

Aliexpress có bán đầy đủ và đa dạng các loại hàng hóa, từ hàng tiêu dùng, đồ gia dụng cho tới những mặt hàng thời trang, quần áo, thực phẩm… Vì đây là website bán hàng quốc tế, do vậy chúng tôi khuyên người mua nên lựa chọn những sản phẩm nào ít bị lỗi, hư hỏng hoặc là có thời gian bảo hành.

Hoặc những món hàng có giá trị cao nên hạn chế giao dịch vì trường hợp hàng mua về không như ý lại mất công mang đi đổi trả, hay cũng có khi chịu thiệt thòi, không sử dụng được luôn.

Trên đây là một số Aliexpress Review mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, hy vọng với những thông tin này, người mua sẽ biết được câu trả lời Aliexpress có uy tín không, và từ đó lựa chọn cho mình shop uy tín để giao dịch.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của 3A Express

3A Express hỗ trợ khách mua hàng Trung Quốc theo yêu cầu, giữ nguyên giá website cố định. Chúng tôi mua hàng tại các website lớn như Taobao, 1688, Alibaba.com hay Tmall.com. Những website này cung cấp đa dạng và đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, mặt hàng khách cần mua về dùng hoặc kinh doanh buôn bán.

mua hộ hàng trung quốc
3A Express – dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

Phí dịch vụ mua hộ thấp, cam kết hàng về an toàn, nhanh chóng, nếu hàng hóa của khách có gặp sai sót gì, nhân viên sẽ hỗ trợ và có chính sách bồi thường. Đơn hàng của khách được mua không giới hạn số lượng, mẫu mã, kích thước, màu sắc,… có thể mua được nhiều shop, sản phẩm khác nhau.