fbpx

Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 chính xác nhất

tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688
5/5 - (1 bình chọn)

Thao tác tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 giúp bạn mua hàng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn đã biết cách tìm kiếm này chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của 3A Express nhé!

Tại sao nên tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688?

Trang web 1688 tương tự như Taobao, Tmall và một số web bán hàng Trung Quốc khác. Tại đây, có đến hàng nghìn sản phẩm cho bạn lựa chọn. Nhưng tìm kiếm thông thường qua từ khoá nhiều lúc không cho kết quả đúng như mong đợi.

Những ai không biết tiếng Trung thì mua hàng càng khó khăn hơn. Vậy nếu muốn tìm chính xác sản phẩm thì phải làm sao? 3A Express  gợi ý bạn thử tìm kiếm bằng hình ảnh.

1688 image search
Tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 thích hợp cho người không biết tiếng Trung

Chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh 1688 mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng như:

  • Tìm đúng loại sản phẩm, thương hiệu, mẫu mã, màu sắc…theo nhu cầu.
  • Thích hợp cho người không biết tiếng Trung, chưa quen mua hàng trên 1688.
  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
  • Kết quả tìm kiếm đa dạng, bao gồm sản phẩm giống hệt và tương tự trong hình ảnh.
  • Tìm được nhiều nguồn hàng, mức giá đa dạng.
  • Có thể so sánh nhanh giá cả, kiểu dáng các sản phẩm cùng loại. 

Tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc mua hàng trên 1688. Bạn có thể lưu lại hình ảnh mặt hàng cần mua để tìm kiếm và mua bất kỳ lúc nào thuận tiện. Nhờ chức năng này, khách hàng không sợ bỏ lỡ các mặt hàng ưa thích.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên app 1688

Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh 1688 trên cả điện thoại cũng như máy tính. Sau đây là các bước tìm kiếm bằng hình ảnh trên ứng dụng 1688:

Bước 1: Tải app 1688 và đăng nhập/đăng ký

Bạn tìm và tải app 1688 trên CH Play (nếu dùng Android) hoặc App Store (nếu dùng IOS). Chọn đăng nhập nếu bạn đã có sẵn tài khoản. Nếu chưa, hãy tạo tài khoản mới để bắt đầu sử dụng. 1688 cũng cho phép tìm kiếm sản phẩm khi không đăng nhập nhưng sẽ không hiển thị giá bán chính xác. 

app 1688
Cài đặt app 1688 vào điện thoại

Bước 2: Tải hình ảnh lên để tìm kiếm

Tại thanh tìm kiếm trên giao diện app có một biểu tượng camera. Bạn nhấn vào biểu tượng này để tải ảnh từ điện thoại lên. Lưu ý hình ảnh cần rõ nét, kích thước không quá nhỏ, có định dạng jpg hoặc png.

tìm kiếm hình ảnh 1688 trên điện thoại
Nhấn vào biểu tượng camera trên thanh tìm kiếm để tải ảnh

Bước 3: Chọn mua sản phẩm phù hợp

Sau khi tải ảnh thành công, hệ thống sẽ cho kết quả các sản phẩm giống hệt hoặc tương tự trong hình. Bạn chỉ cần lướt xem và tham khảo giá cả, mẫu mã để chọn sản phẩm ưng ý nhất. 

Tìm kiếm sản phẩm trên app bất lợi hơn trên website vì không có tính năng dịch trực tiếp. Vì vậy nếu không biết tiếng Trung, bạn hãy cẩn thận dịch các điều khoản mua hàng, mô tả sản phẩm. Đừng vội vàng chọn ngay sản phẩm đầu tiên trong kết quả. Hãy so sánh sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau để mua được hàng giá tốt.

Cách tìm sản phẩm bằng hình ảnh trên 1688 qua máy tính

Ngoài việc dùng app, bạn cũng có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688.com như sau:

Bước 1: Truy cập vào website

Bạn truy cập vào địa chỉ 1688.com để đến trang chủ mua hàng. Tại đây, bạn thực hiện đăng nhập/đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tìm kiếm hình ảnh

Tương tự như phiên bản app, bạn chọn biểu tượng camera để tải hình ảnh từ thư viện lên. Nếu chưa có hình ảnh trong máy tính thì bạn cần lưu ảnh về máy trước.

tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688
Chọn biểu tượng camera để tải ảnh cần tìm

Bước 3: Chọn sản phẩm từ kết quả tìm kiếm

Hệ thống sẽ trả kết quả các sản phẩm bạn cần tìm. Ngoài sản phẩm giống hệt trong hình thì còn có sản phẩm tương tự hay cùng thương hiệu. Dựa vào đây bạn đã có thể tìm sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài sản phẩm cần tìm, đừng quên tham khảo các sản phẩm khác được gợi ý. Biết đâu bạn có thể tìm được thêm một thương hiệu đáng mua.

Để tìm sản phẩm trên 1688 phiên bản web hiệu quả thì bạn hãy dùng chức năng dịch tự động của trình duyệt. Chức năng này giúp dịch toàn bộ trang web sang tiếng Việt để bạn đọc thông tin sản phẩm kỹ hơn.

Một mẹo cho bạn để tìm mua sản phẩm tốt đó là hãy để ý đánh giá từ những người đã mua. Tại mục đánh giá, bạn còn có thể xem được hình ảnh chân thực của sản phẩm. Đối chiếu hình ảnh này với ảnh mà người bán cung cấp để xem liệu có nên mua hay không.

review on 1688
Sau khi tìm kiếm được sản phẩm hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Tìm kiếm bằng hình ảnh tiện lợi hơn rất nhiều so với tìm bằng từ khoá trên 1688. Kể cả khi bạn chưa có kinh nghiệm, không biết tiếng Trung thì vẫn tìm được hàng dễ dàng. Vậy nên nếu thích mặt hàng nào, hãy nhanh tay lưu ngay hình ảnh về điện thoại/máy tính. Tranh thủ các dịp khuyến mãi để tìm mua được hàng như ý với giá hời. 

Hy vọng bạn đã có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688. Nếu thực hiện nhưng chưa thành công, bạn hãy liên hệ ngay 3A Express để được giúp đỡ. Ngoài ra dịch vụ mua hàng hộ trên 1688, nhập hàng giá sỉ luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Chọn mục liên hệ để nhận mức phí ưu đãi ngay hôm nay.