fbpx

Cách mua sách trên Amazon ship về Việt Nam nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều cách mua sách trên Amazon dễ dàng. Nhưng muốn hiệu quả và tiết kiệm thời gian, người mua nên tham khảo những thông tin hữu ích qua bài viết sau. Chắc chắn rằng, việc mua sách của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

mua sách trên amazon

Tại sao nên mua sách trên Amazon?

Amazon được biết đến từ nhiều năm nay như một nhà bán lẻ các loại sách lớn nhất thế giới. Và gần đây, họ còn sở hữu một mạng lưới xuất bản các loại sách hay, độc và lạ. 

Không chỉ bán sách in, tại Amazon bạn có thể mua sách bản eBook hoặc sách nói đều được. Đây cũng là một nhà xuất bản sách khổng lồ, cung cấp đa dạng các loại sách từ kinh dị cho tới những dòng sách lãng mạn, và họ còn dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người đọc.

đặt sách amazon
Amazon cung cấp các loại sách với nội dung cực kỳ chất lượng

Và nếu hỏi vì sao nên mua sách từ Amazon, đó là bởi vì nơi đây cung cấp đầy đủ cho bạn kho tàng kiến thức. Tất cả các thông tin, cuốn sách, tựa sách như thế nào dù cổ điển hay hiện đại cũng được tìm thấy tại Amazon. Bên cạnh đó, họ còn bán sách cũ (sách đã được đọc rồi) với giá cực kỳ rẻ, giúp người mua tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Mua sách trên Amazon có dễ không?

Việc tự mua sách từ Amazon hiện nay không còn quá khó, người mua chỉ cần chọn được tựa sách mình muốn mua, sau đó hoàn tất các bước thanh toán và nhận hàng là xong. Tuy nhiên, khó hay dễ khi giao dịch mua sách trên Amazon cần phải quan tâm đến việc người mua có kiến thức hay kinh nghiệm gì trong lĩnh vực mua hàng online nữa. 

mua sách từ amazon

Hãy đọc tiếp nội dung bài viết ở phần hướng dẫn cách mua sách trên Amazon dễ dàng để có thêm kiến thức các bạn nhé!

Hướng dẫn cách đặt sách từ Amazon về Việt Nam

Phần mà chúng tôi hướng dẫn sau nghĩa là quý khách tự mình đặt sách Amazon mà không thông qua bất kể dịch vụ trung gian nào. Hãy đọc một cách chi tiết và cẩn thận các bạn nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản Amazon

Truy cập vào trang website Amazon.com. Sau đó đăng ký tài khoản Amazon theo sự hướng dẫn của website.

Truy cập vào New customer? Chọn Start here và làm theo các bước hướng dẫn từ tên đăng nhập cho đến Password và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.

Bước 2: Chọn loại sách cần mua

Sau khi có được tài khoản rồi, bạn chọn đúng loại sách cần mua. Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm là tựa đề của cuốn sách, kết quả sẽ trả về. Lúc này sẽ có sách mới hoặc sách cũ cho bạn lựa chọn. Thông thường sách cũ (đã được họ dùng rồi) sẽ có chi phí thấp hơn so với sách mới. 

tìm sách trên amazon
Bạn có thể nhập tên sách vào ô tìm kiếm trên Amazon

Khi mua sách, bạn cần lưu ý về cuốn sách đó có ship thẳng về Việt Nam hay không. Nếu ship thẳng thì bạn tiếp tục giao dịch. Còn nếu họ không hỗ trợ, lúc này bạn phải tìm đơn vị vận chuyển, nhận ship hàng Amazon về Việt Nam để được hỗ trợ tiếp.

Bước 3: Thanh Toán

Ở mục thanh toán, nếu bạn có thẻ Visa hãy dùng nó để thanh toán. Thẻ này bạn có thể làm tại các ngân hàng. Tuy nhiên, dùng thẻ Visa để thanh toán trên các website nước ngoài rất dễ bị lộ thông tin. Do vậy, khi sử dụng thẻ nên cẩn thận.

Trường hợp bạn không có thẻ thanh toán phù hợp, hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại 3A Express. Chúng tôi hỗ trợ check out đơn hàng của khách siêu nhanh và an toàn.

hướng dẫn mua sách amazon

Bước 4: Nhận sách

Nếu khách tự mua hàng trên Amazon, đơn hàng ship từ Amazon về Việt Nam thường sẽ lâu hơn so với dịch vụ. Bởi vì thủ tục và thứ tự ưu tiên cho người tiêu dùng cá nhân thường không có. Do vậy, thường thì sau 30-45 ngày làm việc, sách của bạn mới về Việt Nam. Thường thì hàng được giao tận nhà.

Mua sách Amazon dễ dàng hơn với dịch vụ của 3A Express

Nếu bạn không thể tự mình mua được hàng, hãy áp dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon của 3A Express. Chúng tôi hỗ trợ khách mua hàng với phí dịch vụ chỉ từ 5%. Cam kết hàng hóa về nhanh và an toàn, đảm bảo đơn hàng của khách luôn được mua với chi phí thấp nhất.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ

Lý do lớn nhất thúc đẩy người mua sách Amazon lựa chọn 3A Express đó là bởi vì chúng tôi sẽ giải quyết hết tất cả những bước mua hàng, vừa nhanh vừa đơn giản. Khách chỉ việc gửi link cần mua, việc còn lại sẽ do nhân viên hỗ trợ.

Bên cạnh đó, giá sách sẽ được giữ nguyên tại website. Khách muốn biết giá sách là bao nhiêu, chỉ việc nhân tỷ giá USD là xong.

Còn có một điều rất quan trọng nữa, đó chính là không phải dòng sách nào Amazon cũng hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam. Do vậy khi thực hiện cách mua sách trên Amazon thông qua đơn vị mua hộ, bạn sẽ được hỗ trợ từ khâu order cho đến vận chuyển mà không cần quan tâm là họ có ship thẳng về Việt Nam hay không.

Và thời gian ship hàng từ Amazon về Việt Nam tại 3A Express thường rất nhanh, đảm bảo người nhận sẽ nhận được sách trong thời gian sớm nhất, với tình trạng an toàn nhất

mua hộ sách amazon

Quy trình mua sách trên Amazon tại 3A Express

Bước 1: Gửi thông tin và báo giá

Sau khi tìm kiếm được cuốn sách mà bạn muốn mua, hãy gửi link sách cần mua cho chúng tôi. Nhân viên sẽ check giá, bao gồm; giá sách + phí dịch vụ và phí ship nội địa nếu có. Còn riêng phí vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam thường hàng về nước cân lên rồi tính phí.

Bước 2: Đặt cọc

khách chuyển tiền cọc hàng >75% so với số tiền mà khách phải thanh toán trên website. Ví dụ, cuốn sách đó là 1 triệu, khách cần đặt cọc ít nhất là 750k thì giao dịch mới được thực hiện.

Bước 3: 3A Express mua sách và vận chuyển về Việt Nam

Do 3A Express là doanh nghiệp, nên thời gian hàng về thường được ưu tiên. Chỉ sau 1-2 tuần làm việc, sách của bạn sẽ được gửi về tận nhà, hoặc tại kho, khách đến nhận hàng và hoàn tất bước thanh toán.

Trên đây là cách mua sách trên Amazon ship về Việt Nam cũng như dịch vụ mua hộ của 3A Express. Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.