fbpx

Top 4 cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc uy tín nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu là hình thức được nhiều chủ shop bán hàng lựa chọn hiện nay. Nếu bạn chưa biết cách nhập hàng thế nào thì hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên nhập sỉ giày dép Quảng Châu?

Giày dép Quảng Châu là nguồn hàng kinh doanh giá rẻ nhiều shop ở Việt Nam ưa chuộng. Vậy tại sao nên chọn nhập sỉ giày dép Quảng Châu về sử dụng hoặc bán lại?

Mức giá rẻ

Giày dép Quảng Châu giá sỉ thường rất rẻ và nhập về bán sẽ có lời. Mức giá rẻ như vậy là do Quảng Châu sở hữu nhiều nhà xưởng sản xuất giày lớn. Cùng với đó là nguồn nguyên liệu làm giày dép nhiều, nhân công dồi dào.

Do thế, mức giá sản xuất một đôi giày sẽ được hạn chế đến mức có thể. Giá giày dép thường rẻ hơn rất nhiều so với các mặt hàng được sản xuất ở khu vực khác. 

giày dép quảng châu giá sỉ

Ngoài ra, mua giày dép trực tiếp Quảng Châu giúp bạn không cần phải qua nhiều khâu trung gian. Do đó, mức giá sẽ không bị đội lên quá cao, mà khá hợp lý để nhập về kinh doanh. 

Sản phẩm đa dạng

Các mặt hàng giày dép ở Quảng Châu rất phong phú với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác biệt. Các sản phẩm được sản xuất tại đây có thể nói luôn đứng đầu trong ngành thời trang. Đặc biệt, các xưởng ở đây bắt chước rất nhanh xu hướng thời trang trên thị trường. Khách hàng có rất nhiều gợi ý mẫu mã khi mua hàng để sử dụng hoặc bán lại. 

Khi kinh doanh giày dép Quảng Châu, bạn sẽ đa dạng được danh mục bán hàng của mình. Từ đó giúp khách hàng của bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Nguồn hàng lớn và có sẵn

Đặc biệt, các shop sỉ giày dép Quảng Châu luôn có nguồn hàng lớn và có sẵn. Hàng ngày, các xưởng có thể làm ra rất nhiều sản phẩm với tốc độ cực kỳ nhanh. Quảng Châu có thể đáp ứng mong muốn mua giày dép số lượng nhiều của khách hàng ở khắp nơi. 

Khi lựa chọn sỉ giày dép Quảng Châu, bạn không cần lo lắng về việc thiếu hụt hàng hóa. Nguồn hàng tại đây luôn sẵn có, không cần đặc trước và gửi đến người mua nhanh chóng. 

Tổng hợp các nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá sỉ

bỏ sỉ giày dép quảng châu
Top 4 nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá gốc chất lượng nhất

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bỏ sỉ giày dép Quảng Châu. Tuy nhiên, người mua nên cân nhắc và tìm cho mình nguồn hàng sỉ tốt và tiện lợi nhất. Cùng điểm qua một số cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu phổ biến dưới đây:

Sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp

Nếu có điều kiện bạn nên sang trực tiếp Quảng Châu lấy sỉ giày dép về bán. Cách này có nhiều ưu điểm như bạn sẽ chọn được mặt hàng ưng ý nhất. Đồng thời bạn có thể biết được sản phẩm làm từ chất liệu gì, độ bền ra sao. Từ đó, người mua sẽ đánh giá được nguồn hàng này có chất lượng, đảm bảo hay không. Chưa dừng lại ở đó, sang Quảng Châu lấy hàng còn giúp bạn dễ thương lượng giá với tiểu thương. Bạn có thể lấy được nguồn hàng giá xưởng và độ bền cao.

Tuy nhiên, cách thức mua hàng này cũng có một vài điểm hạn chế. Chẳng hạn như bạn phải tốn tiền đi lại, ăn ở tại Quảng Châu. Hơn nữa bạn cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ như visa, hộ chiếu. Nếu không thành thạo mua hàng thì bạn cần thuê một người hướng dẫn đi cùng.

nguồn hàng quần áo Quảng Châu
Bạn có thể tìm hàng tại các khu chợ sỉ Quảng Châu

Một số khu chợ có tiếng tại Trung quốc khi lấy hàng sỉ như:

 • Chợ Hoàn Cầu, địa chỉ ở 26 Trạm Tây, Tp Quảng Châu.
 • Chợ Kim Phong có địa chỉ ở số 39, Trạm Tây, Tp Quảng Châu.
 • Chợ giày dép Âu Lục, địa chỉ ở tòa nhà Hồng Cơ, 24 Trạm Tây, TP Quảng Châu.
 • Chợ bán giày Quốc tế ở số 101, Hoàn Thị Tây, Quảng Châu.
 • Chợ giày dép Thiên Hòa, 20 Trạm Tây, Quảng Châu.
 • Chợ Xing Hao Pan, 37 Zhan Xi Lu, Quảng Châu. 
 • Chợ giày trẻ em Vạn Quốc, Khách sạn Việt Tú, 28 Trạm Tây, Quảng Châu. 

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử

Có rất nhiều trang web nổi tiếng để bạn lấy giày dép Quảng Châu giá rẻ hiện nay. Đây đều là những nguồn hàng giá tốt, đạt chuẩn cho bạn lựa chọn. Các trang web mua hàng online là một khu chợ Quảng Châu thu nhỏ. Bạn sẽ tìm được những mẫu giày độc lạ mà ở các khu chợ trực tiếp chưa chắc đã có. Một số trang bạn có thể tìm hiểu như Taobao, Tmall, 1688… 

nguồn hàng giày quảng châu
Giày dép Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc cũng vô cùng đa dạng

Với các đặt hàng này, bạn không cần phải mất thời gian sang Quảng Châu. Bạn chỉ cần ở tại nhà hoặc nơi làm việc nhưng vẫn lựa được các sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, tự mua hàng trên trang thương mại điện tử cũng có khá nhiều rủi ro như:

 • Hầu hết các web này đều là tiếng Trung. Nếu không biết ngôn ngữ này thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.
 • Các trang web chỉ hỗ trợ trả tiền qua thẻ Visa, Mastercard hoặc thẻ nội địa Trung. Nếu không sở hữu các thẻ này thì bạn sẽ không thanh toán tiền hàng được.
 • Một số shop không có dịch vụ gửi hàng qua Việt Nam. Nên bạn cần thuê một nơi vận chuyển khác để gửi hàng về đây.
 • Các trang bán hàng online có quá nhiều hàng, số lượng lớn. Người mua có thể bị ngợp và không biết cách chọn được mặt hàng ưng ý. 

Bạn có thể tìm hiểu một số link lấy hàng giày dép như sau:

Loại hàng Link shop
Giày dép trẻ em http://shuaiqu.1688.com/
https://yuemingfashion.1688.com/
http://lwxl.tmall.com/
https://bb919.taobao.com/
https://meimei-gongzhu.taobao.com/
https://babaya.tmall.com/
Giày dép nam http://shop1422031716280.1688.com/
http://shop1374652152293.1688.com/
https://shop1378832492893.1688.com/
http://shop2m9w704y8w002.1688.com/
http://kukexieye.1688.co/
Giày dép nữ https://shop1400604898423.1688.com/
https://dimanshoes.1688.com/
https://zhenzhenshoes888.1688.com/
https://hanlongxieye.1688.com/
https://188nvxie.1688.com/
https://15303869790.1688.com/

Nguồn hàng giày dép Quảng Châu tại các cửa khẩu

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hàng giày dép tại các khu chợ gần cửa khẩu. Các shop bán hàng là người Việt nên bạn dễ dàng trao đổi, thương lượng giá cả. Tuy vậy, nguồn hàng ở đây thường không được phong phú, hạn chế hơn so với các xưởng Quảng Châu.

Hơn nữa, mức giá mua có thể khá cao bởi vì nguồn hàng ngày đã qua nhiều trung gian. Do vậy, bạn phải biết cách thương lượng, trả giá khi mua hàng ở các chợ này. 

chợ giày dép quảng châu

Dịch vụ đặt sỉ giày dép Quảng Châu của 3A Express

Bên cạnh lấy sỉ giày dép Quảng Châu theo những cách trên, bạn có thể đặt hàng thông qua 3A Express. 3A Express là đơn vị chuyên nhập hàng Quảng Châu lâu năm. Không chỉ riêng mặt hàng giày dép, công ty còn nhận nhiều mặt hàng khác như quần áo, túi xách… Công ty đã nhập giày dép cũng như giao hàng thành công cho rất nhiều chủ shop tại Việt Nam. 

Tại sao nên chọn lấy sỉ giày dép Quảng Châu tại 3A Express?

Khi nhập hàng tại 3A Express, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Công ty sẽ giúp người mua chọn được mặt hàng ưng ý nhất từ mẫu mã, kiểu dáng. 3A có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm shop bán hàng uy tín. Nên bạn không cần lo lắng việc nhầm hàng nhái, hàng dỏm. 
 • Công ty sẽ giúp bạn kiểm tra hàng hóa, đóng gói bảo quản cẩn thận trước khi gửi đi. Do đó, các sản phẩm đảm bảo không bị trầy xước, rách rưới khi gửi về Việt Nam.
 • Nhân viên 3A Express sẽ trao đổi với nhà bán để mua hàng với mức giá lời nhất. Nhân viên rất am hiểu thị trường Trung Quốc nên sẽ giúp bạn lấy được nguồn hàng giá rẻ.
 • Mức phí mua hàng, nhập hàng về cho bạn tại 3A rất hợp lý. Chắc chắn khách hàng sẽ có lời khi nhập hàng tại 3A Express. 
 • Thời gian gửi hàng về Việt Nam rất nhanh, chỉ khoảng 2 – 3 ngày. Bởi mỗi ngày, công ty đều có chuyến hàng về nên hàng sẽ không bị lưu kho. 
mua hộ hàng Quảng Châu
3A Express nhận order hàng Quảng Châu theo yêu cầu

Các bước lấy sỉ giày dép Quảng Châu tại 3A Express

Khi có nhu cầu nhập sỉ hàng giày dép Quảng Châu, bạn chỉ cần làm các bước như sau:

 • Bước 1: Liên lạc ngay với công ty để được tiếp nhận yêu cầu mua hàng. Bạn cần gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc hàng cần mua. Đồng thời cung cấp thêm thông tin cá nhân để công ty tiện gửi hàng khi hàng về đến kho.
 • Bước 2: Nhân viên sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ nhanh chóng tìm hàng cho bạn. Nhân viên sẽ lên danh sách các mặt hàng và gửi bảng giá chi tiết để người mua tham khảo. 
 • Bước 3: Khi đồng ý với mức giá mua hàng, bạn cần đặt cọc tiền cho công ty. Nhân viên sẽ tiến hành mua sản phẩm cho bạn sớm nhất theo đúng yêu cầu.
 • Bước 4: Khi shop Trung Quốc gửi hàng, nhân viên sẽ gói hàng và gửi về Việt Nam. Bạn chờ đợi 2 – 3 ngày hàng sẽ có mặt tại kho.
 • Bước 5: Khách hàng đến kho nhận hàng hoặc nhân viên giao tại nhà cho bạn. Bạn cần thanh toán các khoản phí còn lại cho công ty. 

Kinh nghiệm lấy sỉ giày dép Quảng Châu

kinh nghiệm lấy sỉ giày dép quảng châu
Một số kinh nghiệm khi nhập giày dép Quảng Châu

Để giảm thiểu rủi ro khi lấy sỉ giày dép, bạn cần “bỏ túi” một số kinh nghiệm như sau: 

 • Cho dù đã mua hàng nhiều lần nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Tốt nhất bạn nên tham khảo kỹ nhà bán, sản phẩm nhiều lần trước khi mua hàng. 
 • Nếu có nguồn vốn hạn chế thì bạn không nên qua trực tiếp Quảng Châu lấy hàng. Vì bạn phải bỏ rất nhiều tiền cho phí ăn ở, đi lại bên đó. Do vậy, hàng nhập về bán không có lời và hiệu quả kinh doanh kém.
 • Khi mua nguồn hàng lớn, bạn nên trả giá với nhà bán nhiều lần. Trả giá đến khi nào được thì thôi để nhập được sản phẩm giá gốc từ xưởng. 
 • Nếu chọn qua tận Quảng Châu lấy hàng thì bạn nên hỏi kinh nghiệm của những người đã làm. Ngoài ra, bạn không nên đi một mình mà có thể thuê dịch vụ có người hướng dẫn đi cùng. 
 • Khi lựa chọn đặt giày dép qua các doanh nghiệp trung gian, bạn nên tìm hiểu kỹ công ty đó. Chẳng hạn như tìm hiểu về thông tin, quy trình mua hàng, bảng giá, cách chăm sóc khách hàng. 
 • Bạn nên nắm bắt các xu hướng thời trang mới nhất để nhập về nguồn hàng phù hợp. Đây cũng là yếu tố giúp bạn thu được lợi nhuận cao khi kinh doanh các mặt hàng thời trang. 

Nội dung trên đã mang đến cho bạn các thông tin bổ ích khi lấy sỉ giày dép Quảng Châu. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi bắt tay vào việc nhập hàng về bán. Chúc bạn tìm được nguồn hàng giá tốt và uy tín để kinh doanh.